Minh Yên Các

Thông báo 2

Tình hình là ta sẽ cho ra lò “Thành thân ky” – Nhị trong 1 vài ngày nữa a.

Vì làm đoản ngắn nhiều rồi, có lẽ ta sẽ làm 1 cái đoản dài dài hơn chút. Là “Gặp chuyện không may + Đã xảy ra chuyện”, tất nhiên vẫn là Phương Vô Thích Cố Thiết Truy, với sự góp vui của Lục Lệ + Thần Hầu phủ + Lục Phiến Môn.

Bây giờ đến chuyện quan trọng hen. Cái này nhờ các nàng góp ý giùm:

– Sau 1 thời gian mài dao làm đoản văn + mv, ta muốn làm trường thiên a. Cơ mà ngoài việc Thích Cố là tất nhiên, thì ta yêu Phương Vô và Thiết Truy, nên cái gì mà có dính Thiết Cố, Thiết Vô hay Lãnh Vô gì đó thì dù là Thích Cố là nhân vật chính ta cũng đành gạt nước mắt bỏ qua (Ta yêu Tình  Tình chỉ sau mỹ nhân a, mà ngoài Khán ca thì không ai xứng với Tình Tình hết á – theo ý ta là vậy à).  Ta thấy cái gì phàm có nhiều quá thì thường là không sâu, nên nếu không thể tìm được 1 bộ Phương Vô Thích  Cố ưng ý (tức là tính cách không bị OOCC quá), ta muốn làm 2 cái trường thiên Thích  Cố và Phương Vô riêng. Ta thích ngược tâm ngược thân nhưng mà sợ BE vô cùng, các nàng đọc nhiều hơn ta thì làm ơn giới thiệu giùm ta đi. Quan trọng là HE, chứ k edit rồi đọc đến cuối lại BE thì thật sự là quá… nhẫn tâm mà =.=”

– Thứ 2 là về cái mục lục của ta. Như ta đã nói thì nhà ta có gì hám là nhét vô hết á. +.+ Ngoài Thích Cố còn có Thiết Truy Phương Vô nữa, mà giờ mới có đoản thiên, sang trường thiên thì còn khó phân loại à. Vd: Đoản thiên cũng có vài cái là 2, 3 đoản chắp lại, rồi thì couple không phải chỉ 1 mà là 2 có khi là 3. Nếu phân mục theo couple thì không ổn rồi (cái mớ mix tùm lum tính sao), còn nếu phân đoản – trường riêng thì làm sao phân để vô nhà ta vẫn biết đoản – trường nào có đôi nào ta? Khó nghĩ quá a. ^^.

Hi hi, nhờ các nàng góp ý hộ ta nha.

Và đây là nhá hàng phần Nhị của “Thành thân ký”. Nhan Nhan, nàng nói thơ phú ở đâu ta không có thấy, không lẽ cái thành thân ký này có phần tam a? :(( Có thì nàng send raw ta làm nốt đi kìa.

”….Không trung xanh thẳm như tẩy, tựa như tâm trạng của Phương Ứng Khán hôm nay, tinh không vạn lí.

Vì cái gì? Ngươi cư nhiên hỏi vì cái gì! Chẳng lẽ ngươi không biết hôm nay là ngày đại hỉ của Phương tiểu Hầu gia sao? Đúng vậy! Hôm nay chính là ngày đại hỉ thành thân của Phương tiểu Hầu gia cùng Vô Tình thần bộ.

Muốn Vô Tình cùng chính mình thành thân, không biết đã trải qua bao nhiêu khó khăn, chính mình cũng đã có bấy nhiêu huyết lệ sử. Đương nhiên! Đối với kết quả trước mặt, dù là quá trình có quanh co trắc trở, Phương Ứng Khán cũng thấy là đáng giá.

Theo Thần Hầu phủ đến Thần Thông Hầu phủ, dọc theo đường đi giăng đèn kết hoa, chiêng trống vang trời.

Phương Ứng Khán một thân y phục đỏ thẫm, đầu đội mão quan đính ngọc, thân ảnh đĩnh bạt lặng lẽ đứng ở cửa Thần Thông Hầu phủ chờ kiệu hoa được khiêng tới.

Tuy bên trên vẫn là cái dạng mặt dày cười nói như trước, nhưng lòng bàn tay dưới ống tay áo đã hơi ẩm mồ hôi.

Kiệu hoa tới rồi, hỉ nương đứng bên cạnh kiệu, hô: “Kiệu hoa đến, thỉnh tân lang bước lên mở kiệu môn.”

Mở kiệu môn, hỉ nương nhấc lên màn kiệu đỏ tươi, Vô Tình công tử ở giữa hai nha hoàn giả dạng, chính là nữ hầu vệ ở Thần Thông Hầu phủ, được dìu xuống. Hạ kiệu

Vô Tình luôn luôn mặc bạch y, lúc này một thân hồng y, công tử như ngọc. Mặc dù vẫn mang bộ dáng lạnh lùng như trước, nhưng mà có thể thấy một tơ tiếu ý mơ hồ trong đáy mắt…”


13 phản hồi on “Thông báo 2”

 1. Chào Các chủ,muội là fan của Tình Tình ,đang lanh quanh đi tìm mấy cái Phương Vô đồng nghiệp thì lọt vào nhà tỷ. Thấy tỷ edit Phương Vô nên vào com cho tỷ để làm quen.
  Nếu tỷ làm cái “Gặp chuyện không may + Đã xảy ra chuyện” thì muội xin giơ tay giơ chân đồng ý (Có Phương Vô mà)
  Còn về phần tỷ định làm cái trường thiên thì muội không có ý kiến gì miễn sao có Tình Tình là được “Mê zai,chém”.Nhưng mà tỷ đừng hỏi muội có biết trường htiên nào hay hay ha không nha. Muội chỉ mới đọc Đam mỹ gần đây thôi nên cũng giống như tỷ không biết nhiều bộ cho lắm hơn nữa muội chỉ toàn đọc sinh tử văn không hà.,bộ gần đây muội đọc là Công tử có hỷ hay Công tử hoài dựng là tứ đại danh bộ đồng nghiệp bộ này có ngược nhưng mà không có quằn quại lắm ,bộ này khá hay nhưng rất tiết là Thiết Vô chứ không phải Phương Vô ,Haizz.Ý chết lạc đề òi,quay lại vấn đề hòi nãy.Mấy cái Phương Vô Thích Cố hay thường là BE cho nên để kiếm bộ nào vừa hay vừa HE thì hơi khó .
  Thành thân ký nhị tỷ nhá hang sốc thật đó ,làm cho muội vô cùng mong chờ đây.
  Tái bút:nếu tỷ thấy muội com không được tốt hay không thích muội thì nói vs muội , muội lập tức cuốn gói khỏi nhà tỷ ngay .Ok há?

  • Hi hi, nhà ta toàn trải chiếu đón khách chứ có dám đuổi khác bao giờ. Nhất là Phương Vô và Thích Cố đạo hữu nữa chứ. ^^

  • Công tử có hỉ ta cũng xem qua a, nhưng mà Thiết Vô ta nuốt khong được =(( Cái mặt anh Thiết nó đã Thiết lắm rồi, thêm kiểu lãnh tĩnh của Tình Nhi nữa thì… 1 trời u ám a.

   • Cái bộ Công tử đó là dựa trên phim of TVB làm (mà hình như mấy bộ Thiết Vô đều dựa theo phim làm hết á.) do Lâm Phong đóng vai Tình Tình , còn bạn Thiết là tên Mã Quốc Minh đóng .Muội không có thiện cảm vs tên MQM (ai là fan của “tha” đu6ng2 chọi dép nha) nên cũng không thích Thiết Vô (nhưng nếu là bạn Thiết of Cha In Pyo thì được). Tại muội thích bé Vũ Giai Con hai anh í, cute dã man ,bé có tư chất làm công lắm ”Cười gian”

 2. Vì cái Phim có Cha in pyo nên mới khai sinh ra Thiết Truy mà lại ;;)

 3. Nói tóm lại là cặp nào theo cặp ấy, Phương Vô , Thích Cố, Thiết Truy cứ giữ nguyên vị trí đi , chứ theo cái kiểu đổi chồng (vợ) cho nhau cái kiểu này dễ làm cho fan gơ lên cơn đau tim lắm a.
  Tỷ kiếm được hình minh hoạ cho cảnh hai anh thành thân chưa ?Chứ nếu mà đọc không có hình thì thấy thiếu thiếu sao á.Chúc tỷ mau chóng tìm được hình nhanh chóng.
  Ây,đúng rồi, tỷ cho muội hỏi tỷ bao nhiêu tuổi òy ?(Muội biết là hỏi tuổi tác của phụ nữ thì hơi bất lịch sự, nhưng mà muội không thể kiềm chế được sự tò mò của mình, mong tỷ thông cảm a.)
  Cuối cùng,cám ơn vì đã đọc mấy dòng tám nhảm này.”Cúi đầu”

 4. Tiểu Tinh Linh nói:

  Không có đâu tỷ, muội chỉ mới có 14 tuổi hà , chị của muội cũng đang học năm 3 đh đó.
  Muội thích cái nền hình mới a ^.^

 5. Tuyết Lâm nói:

  Trường thiên Phương Vô ta chỉ biết mỗi cái Cưỡng ép, mà cái này thì ta làm rồi, còn trường thiên Thích cố thì..he he, cứ chờ đó, ta gửi wa cho vài chục bộ nà!!

 6. Triêu Nhan nói:

  Phương Vô thì hiện tại ta thích Nguyệt mãn tây lâu, bộ này chưa hoàn và đang đăng bên Tấn Giang (hình như được năm mấy chương rồi), nếu không thì nàng làm Phù sinh tam thán hoặc là Hà xử thiên hạ đi (cái Hà xử thiên hạ đó là Thích Cố HE, Phương Vô BE, nếu nàng làm bộ đó thì phải bỏ cái phiên ngoại của Phương Vô ra đừng có edit nha, ta căm thù cái phiên ngoại đó, hỏng hết cả hình tượng anh Khán của người ta >_<), còn nếu nàng thấy hai bộ đó dài quá thì có thể làm Nhàn mộng Giang Nam (chỉ có 10 chương) hoặc là Vấn tình, có điều hai bộ đó là Phương Vô thôi, không có Thích Cố

  Ta nhớ là có cái Thành thân kí có thơ, mà không nhớ cụ thể, để ta coi lại đã ~

  Về phần phân loại thì nàng cứ đăng tên truyện rồi mở ngoặc ra Thích Cố Phương Vô gì đó là mọi người biết ngay í mà 🙂

 7. Tuyết Lâm nói:

  Thế rốt cuộc có truyện chưa nàng? Thích cố ta có gần cả ngàn truyện, nhưng chưa phân loại và lộn xộn lắm, cũng chả biết cái nào hay để đưa nàng 😦


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s