Minh Yên Các

Preview: [Shounen ai MV] Xiềng xích

Couple:

Minamoto no Hirosama no Ason (Gọi ngắn gọn là Hirosama) x Abe no Seimei

Đoạn bạn Hirosama ôm bạn Abe đang thoi thóp (tóc dài, môi đỏ) làm cho tim ta đập thùng thùng ý.

Movie: Onmyoji ( Âm dương sư) I và II. Chi tiết về nội dung và sub xem tại đây: JPN fansub ; đảm bảo huyền huyễn yêu quái, hơi tửng, có ngược, xem không hay ta không lấy xiền.

Song: Toki (Thời khắc) – Rimi Natsukawa.

” …Ngươi sẽ kể cho ta nghe

Giấc mộng ngày đó của ngươi chứ?

Dưới gốc binki đại thụ này

Gió vẫn lướt qua như ngày ấy

Nếu lệ của ngươi chảy xuống

Hãy để chúng trôi theo gió đêm…”

Lý do ta giới thiệu cái vid này, vì từ khi ta xem Âm dương sư với mớ hint không thể lộ liễu hơn, ta bị bấn đôi này khủng hoảng. Mà cái vid này mỹ lệ vừa đủ, nhẹ nhàng vừa đủ, lại rất da diết hợp ý ta nga. Hi vọng các nàng sẽ thích, đặt gạch là có cơ sub trong nay mai.

Thông tin thêm về couple này nè:

Abe no Seimei:

Hồ ly – cường – mỹ thụ (uke), thường thường tưng tửng một các khó hiểu, nói toàn những câu khó đoán, ra tay thì khó lường, là Âm Dương Sưnổi tiếng nhất trong thời Heian.

” Đây là câu chuyện về một người đàn ông kỳ lạ, một kẻ giống như đám mây theo gió trôi nổi trên bầu trời đêm hư vô. Đám mây lãng đãng trong màn đêm thì trong sát na đầu và sát na sau thì chẳng có vẻ gì là thay đổi cả, nhưng nếu trông kỹ thì chẳng biết tự bao giờ nó đã thay hình đổi dạng. Tuy cùng là một đám mây nhưng chẳng thể nào nắm bắt được hình dạng của nó. Đây là câu chuyện về một người đàn ông như thế. Tên là Abe No Seimei. Người này là một Âm Dương sư (onmyouji)…

… Đó là thời đại chìm đắm trong bóng tối, đa phần con người đều tin vào sự tồn tại của ma quỷ. Đó là thời đại mà con người, ma quỷ và linh hồn cùng chung sống với nhau, lặng lẽ trong màn đêm ở kinh đô, có khi là dưới cùng một mái nhà chứ chẳng phải ở những nơi xa xăm như rừng sâu núi cao.
Âm Dương sư là người xem tướng sao, đoán tướng người. Nếu nói một cách dễ hiểu thì đó là một loại thầy pháp, thầy cúng. Nhưng thực ra chẳng phải loại nào cả. Âm Dương sư cũng còn xem phương vị phong thủy, sử dụng pháp thuật, bùa chú để giết kẻ khác. Đó là người thấu hiểu những thứ huyễn hoặc kỳ lạ như vận mệnh, ma quỷ và nắm vững kỹ thuật chi phối những thứ huyễn hoặc đó…

…Hẳn đây là trang mỹ nam tử thân cao dõng dạc, nước da như tuyết, mắt ánh lên vẻ khôi ngô tuấn tú. Và chắc cũng đã nhận được đôi ba bức thư tình tứ từ một cô nương cao quý nào đó. Cử chỉ, ngôn động của Seimei đều rất tao nhã, đến dáng đi cũng làm nức lòng bọn con gái trong cung.” (Nhất Như – JPN dịch)

Minamoto no Hirosama no Ason

Ôn nhu – chất phác (aka ngốc tử) công (seme), biệt tài thổi sáo, là võ tướng trong triều đình. Bạn tri kỷ của Seimei, thường xuyên bị mấy câu nói của bạn Seimei làm cho đớ cả mặt ra vì không hiểu gì. Mấy thứ ma quỷ rất là thích theo bạn này =))

Các trường đoạn hint mà fangirl soi được

1. Post # 12: Lúc bạn Hirosama suýt nữa tử dẹo
2. Post # 18: Lúc bạn Hirosama hồng hạnh vượt tường =))

3. Post # 21: Cùng đính ước sinh tử :”>4 phản hồi on “Preview: [Shounen ai MV] Xiềng xích”

  1. Có hơi muộn để nói điều này không nhỉ: Mình tử dẹo vì cp này mất thôi! Ôi hận làm sao, cuộc đời nhiều tréo ngoe lắm éo le, đến tận bây giờ mới tìm ra nơi này TwT
    Cám ơn bạn nhiều lắm nhé (mà chắc lúc bạn đọc đc những dòng này thì đã xa lắm rồi TAT)

  2. bình nói:

    ui điên mất, e ko thể nào vào đc JPN,,, nó cứ báo lỗi 404 j j đó hoài. Nếu có vào đc thì cx ko tải đc, nếu tải đc về r cx ko xem đc… ĐIÊN MẤTTTTTT


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s