Minh Yên Các

[Lảm nhảm] Về các thánh nữ trong phim Hàn :((

Lảm nhảm xíu cho đỡ bức xúc.

Ta đang coi 1 bộ phim kiểu motip: “Mị châu trọng thủy” (Công chúa Ja Myung), chàng với nàng là công chúa hoàng tử 2 nước đối địch, ngày bé nàng xấu như ma lem, bị chàng chọc, đánh chàng thừa sống thiếu chết.

Nàng lớn lên xinh đẹp như hoa, người gặp người yêu, gặp lại chàng thế là 2 bên yêu nhao giằng xé ngược tâm đủ thể loại. Mà nàng không phải dạng con gái nhu nhược, cầm kỳ thi họa kiếm pháp tâm kế cái gì cũng có. Cần thì cầm dao đâm mình đâm zai không thành vấn đề, 1 lòng vì nước thương dân. Đấy thêm cái vẻ đẹp nữa thì có phải là mẫu 100% hoàn hảo không.

Thế nhưng, lại nhưng, ta ngỡ ngàng coi tới 2/3 phim (coi đứt đoạn), mới biết nàng là NỮ THỨ.

Và nữ chính là em gái cùng cha khác mẹ sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm với nàng, 1 trong 2 người được dự báo là tai ương, 1 người bảo vệ hòa bình chính nghĩa (coi có giống nữ hoàng Seo Dok không). Và a lê, em nữ chính mồ côi bất hạnh lăn lộn đủ mọi nghề, 1 ngày trở về, chấm, chấm chấm, cướp lại vị trí + tim của nam chính.

NỮ THỨ  phương hoa tuyệt đại được biên kịch dễ thương bóp méo thành cô nàng ngu ngốc, bán nước hại dân vì zai. Em NỮ CHÍNH thì từ kiểu cõng rắn cắn gà nhà biến thành anh hùng vì dân vì nước. Ẻm bảo vệ đất nước thế quái nào đó mà sau đó thì nước đó của ẻm cũng bị ngoại xâm chiếm như thường. Nữ thứ dễ thương của ta thì thảm như Mị Châu, bị ném đá chết.

Rồi NỮ CHÍNH VỚI NAM CHÍNH chết chùm với nhau. Hết phim.

Đã biết là trên đời, hay có motip Lọ Lem hóa thành Thiên Nga nó ít còn bẳng khả năng trúng số, gái đã chạ có gì mà zai gặp zai ngã, gái đẹp thành cỏ rác coi bộ còn hiếm hơn, mà tại sao nữ thứ của ta cứ toàn bị mấy em ất ơ nhảy ra đày đọa.

Lại cắn khăn nghĩ tới Sosono trong “Truyền thuyết Jumong”, nghĩ tới con mụ “chính thê” thánh nữ tới mửa ruột của bạn Jumong lẫn thằng con kênh kiệu nhìn chỉ muốn đấm của bản.

Tại sao các cường nữ đáng yêu của ta lại bị vùi hoa dập liễu.

Nên ta ghét cổ trang Hàn.

Mà hận nữ chính 1 ghét nam chính 10. Đúng là yêu nhầm người chọn nhầm chồng là tàn hoa bại liễu. Grừ


8 phản hồi on “[Lảm nhảm] Về các thánh nữ trong phim Hàn :((”

 1. Mạc Sầu nói:

  Tự nhiên em nhớ đến Chu Đình và Minh Nguyệt Tâm trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao =))

  • =)) thế em nói thánh nữ là Chu Đình hay Minh Nguyệt Tâm =))

   • Mạc Sầu nói:

    Thế chị bảo Chu Đình với Minh Nguyệt Tâm ai xứng danh Thánh Nữ hơn =))

    Em thì tất nhiên là người sau rồi. Căn bản là em không thích chị diễn viên đóng vai Minh Nguyệt Tâm, đứng với Wa không xứng lắm. Đó giờ nữ diễn viên hợp với Wa mà em thấy là kiểu trong sáng như Hoắc Tư Yến, Hà Mĩ Điền và dịu dàng cỡ như Lý Tiểu Nhiễm, Tiểu Tống Giai ấy, cả chị đóng Thanh Cách Nhi trong Khang triều bí sử với chị Tôn Phi Phi cũng hợp *mơ màng* Hồi xưa xem Ma Giới là em đã thấy chị này với anh í không xứng rồi :”(

    Ức nhất là Chu Đình về sau vì tình mà cuồng lên T^T đến cuối cùng xem hết rồi thì em hết biết nói gì với phim ấy, chỉ biết phim tung hint đến sợ :))

   • Mà nói thánh nữ cũng k phải, hai chị yêu nhao nào có tranh giành bạn Tuyết đâu =))

   • Mạc Sầu nói:

    Chị làm em nhớ đến cái clip Bách hợp fanmade cho hai chị =))

   • Thì nó hint lộ liễu thế còn gì

 2. Triêu Nhan nói:

  Thấy phim Hàn là tự động chuyển kênh. Gặp lúc mẹ đang coi mà mình phải ngồi đó thì kiếm việc khác làm để phân tâm. Phim Hàn đa phần chỉ coi được vài tập đầu chứ càng về sau càng ức chế bỏ mợ -____-


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s